Đăng Ký

  Đăng ký

  Đăng Nhập

  Đăng nhập

  Nhà Hàng Cường Hương Hồ Tôm

  tx. Cửa Lò

  Nhà Hàng Cường Hương

  Xưa và nay ăn uống là một nhu cầu rất thiết yếu của con người, trong tứ khoái cha ông ta cũng đã từng đặt Ăn uống lên hàng đầu. Trong cuộc sống hàng ngày, nhu cầu đó để đạt được sự trọn vẹn như người ta thường gọi là “Ẩm thực” thì không phải ai cũng làm được. Chính vì vậy bạn hãy tìm không gian ẩm thực để thư giản và trút bỏ đi những căng thẳng thường ngày trong công việc! Ở đâu có thể lý tưởng hơn nhà hàng Cường Hương?

  Nhà hàng Cường Hương – tọa lạc ngay trung tâm thị xã Cửa Lò, với phong cách hiện đại, thoáng mát, non nước chung quanh thật mênh mông hữu tình, thực đơn phong phú với nhiều món ăn đậm đà bản sắc Việt. Đặc biệt nhất là đặc sản từ Rừng và Biển được chế biến thành những món ăn tinh tế và mang hương vị thật khác biệt.

  Nếu ngân sách có giới hạn, bạn cũng đừng ngần ngại khi đến với nhà hàng Cường Hương. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn và người thân của bạn thực đơn ăn uống theo đúng mong muốn và hợp với túi tiền.

  Nhà hàng Cường Hương luôn có nhiều chương trình tri ân và khuyến mãi dành cho khách hàng, tiệc tùng, đám cưới, đảm hỏi, sinh nhật,.. Nhà hàng Cường Hương là nơi có đầy đủ các yếu tố phù hợp để tổ chức những bữa tiệc từ 20 đến 200 khách.

  Cả 3 yếu tố : Giá cả – Thái độ phục vụ – Chất lượng thực phẩm là phương châm hàng đầu tại nhà hàng Cường Hương.

  Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách!

  Địa chỉ: Đường Cửa Lò Nam Cấm (Cách bãi biển 300 mét)
  Đt : 0913.321.129 (Mr Cường) – 0915.424.664

  Website: cualo.com.vn

  Rất hân hạnh được đón tiếp
  và phục vụ Quý khách!

  Giá liên hệ

  bẠN CẦN SỰ Trợ giúp?

  Chúng tôi sẽ rất hạnh phúc khi được giúp đỡ bạn. Đội ngũ cố vấn của chúng tôi hoạt động 24/7 để giải quyết mọi thắc mắc của bạn !

  +84-913-323-727 - Alo