Đăng Ký

  Đăng ký

  Đăng Nhập

  Đăng nhập

  Khách sạn 382

  Khách sạn 382

  985 views

  Của Lò Nghệ An (xem bản đồ)

  Thư ngỏ Kính gửi quý du khách!.
  Trước hết tôi xin thay mặt toàn thể cán bộ - CNV nhà Nghỉ Dưỡng 382 gửi tới quý vị lời chúc sức khoẻ, lời chào trân trọng nhất. Chúc cho cơ quan, gia đình, bản thân quý vị một năm gặp nhiều măy mắn, trên dưới thuận hoà, trong ngoài êm ấm, phát tài, phát lộc. Kính thưa quý khách! Bãi biển Cửa Lò là một trong những bãi biển đẹp nhất của cả nước. Bãi tắm có chiều dài trên ... (xem thêm)
  Thư ngỏ
  Kính gửi quý du khách!.

  Trước hết tôi xin thay mặt toàn thể cán bộ – CNV nhà Nghỉ Dưỡng 382 gửi tới quý vị lời chúc sức khoẻ, lời chào trân trọng nhất. Chúc cho cơ quan, gia đình, bản thân quý vị một năm gặp nhiều măy mắn, trên dưới thuận hoà, trong ngoài êm ấm, phát tài, phát lộc.
  Kính thưa quý khách!
  Bãi biển Cửa Lò là một trong những bãi biển đẹp nhất của cả nước. Bãi tắm có chiều dài trên 10km với làn nước bốn mùa trong xanh, cùng với những con sóng luôn dập dờn như mời gọi. Nơi đây là niềm mơ ước của hàng triệu du khách có mong muốn, khát khao đuợc về với biển.
  Nhà Nghỉ Dưỡng 382 chúng tôi toạ lạc trên khuôn viên rộng 8.668m2, tiếp giáp với bờ biển trung tâm Thị xã Cửa Lò. Nhà khách có 116 phòng nghỉ, 2 phòng họp từ 50 – 300 chỗ, 2 phòng ăn lớn có sức chứa từ 100 – 400 chỗ và nhiều phòng ăn VIP sang trọng với các món ăn Âu – Á phù hợp với du khách từ mọi miền đát nước. Với đội nhũ nhân viên phục vụ trẻ trung, năng động, nhiệt tình, chu đáo và hiếu khách. Nơi đây đã từng tổ chức nhiều hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế và phục vụ nhiều chính khách.
  Nếu cơ quan, gia đình quý khách có nhu cầu nghỉ biển. chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trong những ngày hè sôi động, hấp dẫn và đáng nhớ này.Xin mời Quý khách hãy đến với chúng tôi để tận hưởng những gì mình khát khao, mong muốn.
  Xin cảm ơn thịnh tình của quý khách – Hẹn gặp lại.

  * Địa chỉ liên hệ:
  Nhà Nghỉ Dưỡng 382
  Số 11 – đường Bình Minh – Thị xã Cửa Lò – Tỉnh Nghệ An.

  Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách!
  Giám đốc

  II. Hội trường:

  Phòng họp nhỏ 60 chỗ ngồi giá 2.500.00đ/ngày; Phòng lớn 300 chỗ giá 5.000.000đ/ngày (Có điều hòa công suất lớn, ánh sáng, loa máy tốt, đảm bảo chất lượng phục vụ theo yêu cầu), ngoài ra có máy chiếu cho thuê và phục vụ văn nghệ theo đặt hàng…
  III. dịch vụ ăn uống:

   

  – Nhà khách có các phòng ăn để phục vụ trên 500 khách (có điều hòa). Trong đó có 3 phòng ăn Vip phục vụ 18 – 46 khách và 2 phòng từ 50  đến 100 khách.

  – Tiêu chuẩn ăn tùy theo yêu cầu của Quý khách đặt (Phòng có điều hòa phải > 100.000đ/suất); các món ăn sẻ được chế biến phù hợp với yêu cầu của Quý khách trên mọi miền đất nước và khách Quốc tế.
  IV. Dịch vụ khác:

  – Dich vụ xe từ 4 chỗ ngồi đến 45 chỗ ngồi đưa đón Quý khách tại Ga tàu, đi sân bay, đi tham quan Khu di tích Kim Liên và các danh thắng cảnh của xứ Nghệ, v.v…

  – Nhận đặt vé tàu hỏa, máy bay, mua bán các loại đặc sản, hải sản chất lượng cao ở xứ Nghệ.

  – Phục vụ giao lưu, dã hội, ca nhạc theo đơn đặt hàng.

  – Có các dịch vụ Karaoke, Massage.

  – có các dịch vụ miễn phí như: Bãi đậu xe (100 chiếc) đảm bảo an toàn, thuận lợi; sân bóng chuyền, sân cầu lông, bàn bóng bàn, bàn bidda,…

  *Muốn biết thêm chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ qua số máy: 0383.502999 

          Rất hân hạnh được hợp tác – đón tiếp và phục vụ Quý khách!.

  Chọn Ngày Để Xem Giá Và Phòng Trống

  35

  ngày nhận phòng

  Ngày trả phòng

  số đêm

  số phòng

  số người lớn

  Trẻ em

  phòng còn trống

  Phòng đơn

  Tiện ích:

  Thêm giường phụ
  Wifi miễn phí
  ...

  Chi tiết:

  Thời gian nhận và trả phòng: - Giờ nhận phòng: 14h chiều - Giờ trả phòng: 12h trưa - Trả phòng sau 12h trưa đến 17h chiều ...

  (xem thêm).
  x

  Diện tích phòng: 40m2 m2

  Số giường: Giường đơn

  Thêm giường tối đa:Có


  Tiện nghi phòng:
  Thêm giường phụ
  Wifi miễn phí

  Chi tiết:
  Thời gian nhận và trả phòng: - Giờ nhận phòng: 14h chiều - Giờ trả phòng: 12h trưa - Trả phòng sau 12h trưa đến 17h chiều phụ thu thêm 50% tiền phòng. - Trả phòng sau 17h chiều thu thêm 100% tiền phòng. - Thuê phòng từ 8h đến 11h hoặc 14h đến 17h thu 50% tiền phòng Khách ở khách sạn Debay được hưởng thêm các dịch vụ sau: - Hoa quả theo mùa trong phòng - Phục vụ ăn sáng - Phiếu tham quan miễn phí Hầm rượu và một thức uống cho tối đa 2 người/ phòng.

  900.000đ

  Mỗi đêm

  Thông tin liên hệ

  Họ và tên*

  Số điện thoại*

  Email*

  Địa chỉ*

  Thông tin đặt phòng

  ngày nhận phòng

  Ngày trả phòng

  số đêm

  Số người lớn *

  Số trẻ em*

  Sự tiện nghi của Khách sạn 382

  • Thêm giường phụ

   Wifi miễn phí

  chính sách của Khách sạn 382

  Phòng họp nhỏ 60 chỗ ngồi giá 2.500.00đ/ngày; Phòng lớn 300 chỗ giá 5.000.000đ/ngày (Có điều hòa công suất lớn, ánh sáng, loa máy tốt, đảm bảo chất lượng phục vụ theo yêu cầu), ngoài ra có máy chiếu cho thuê và phục vụ văn nghệ theo đặt hàng...

   


  III. dịch vụ ăn uống:

   

  - Nhà khách có các phòng ăn để phục vụ trên 500 khách (có điều hòa). Trong đó có 3 phòng ăn Vip phục vụ 18 - 46 khách và 2 phòng từ 50  đến 100 khách.

  - Tiêu chuẩn ăn tùy theo yêu cầu của Quý khách đặt (Phòng có điều hòa phải > 100.000đ/suất); các món ăn sẻ được chế biến phù hợp với yêu cầu của Quý khách trên mọi miền đất nước và khách Quốc tế.

   


  IV. Dịch vụ khác:

  - Dich vụ xe từ 4 chỗ ngồi đến 45 chỗ ngồi đưa đón Quý khách tại Ga tàu, đi sân bay, đi tham quan Khu di tích Kim Liên và các danh thắng cảnh của xứ Nghệ, v.v...

  - Nhận đặt vé tàu hỏa, máy bay, mua bán các loại đặc sản, hải sản chất lượng cao ở xứ Nghệ.

  - Phục vụ giao lưu, dã hội, ca nhạc theo đơn đặt hàng.

  - Có các dịch vụ Karaoke, Massage.

  - có các dịch vụ miễn phí như: Bãi đậu xe (100 chiếc) đảm bảo an toàn, thuận lợi; sân bóng chuyền, sân cầu lông, bàn bóng bàn, bàn bidda,...

  *Muốn biết thêm chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ qua số máy: 0383.502999 

          Rất hân hạnh được hợp tác - đón tiếp và phục vụ Quý khách!.

  bẠN CẦN SỰ Trợ giúp?

  Chúng tôi sẽ rất hạnh phúc khi được giúp đỡ bạn. Đội ngũ cố vấn của chúng tôi hoạt động 24/7 để giải quyết mọi thắc mắc của bạn !

  +84-913-323-727 - Alo