Đăng Ký

  Đăng ký

  Đăng Nhập

  Đăng nhập

  Khách Sạn Bưu Điện

  Khách Sạn Bưu Điện

  684 views

  75a Minh Khai Nghe An (xem bản đồ)

  - Khách Sạn Bưu Điện là khách sạn duy nhất ở Cửa Lò nằm sát bãi biển. Tọa lạc trên diện tích 2500m2. có khuân viên rộng lớn bề thế với sân bãi đỗ xe thoáng mát, sạch đẹp. Nằm tọa lạc ngay vị trí trung tâm biển Cửa Lò, với  34 phòng nghỉ sang trọng có diện tích 20m2/phòng, đầy đủ tiện nghi. Đây là điểm đến lý tưởng cho mọi du khách gần xa khi tới Cửa Lò. Với vị trí thuận tiện cho việc đi lại ngủ nghỉ không phải băng qua đường khi tắm biển. ... (xem thêm)

  – Khách Sạn Bưu Điện là khách sạn duy nhất ở Cửa Lò nằm sát bãi biển. Tọa lạc trên diện tích 2500m2. có khuân viên rộng lớn bề thế với sân bãi đỗ xe thoáng mát, sạch đẹp. Nằm tọa lạc ngay vị trí trung tâm biển Cửa Lò, với  34 phòng nghỉ sang trọng có diện tích 20m2/phòng, đầy đủ tiện nghi. Đây là điểm đến lý tưởng cho mọi du khách gần xa khi tới Cửa Lò. Với vị trí thuận tiện cho việc đi lại ngủ nghỉ không phải băng qua đường khi tắm biển. Đến khách sạn Bưu Điện quý khách sẽ được phục vụ chu đáo nhiệt tình với đội ngũ nhân viên trẻ đẹp niềm nở mến khách, đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, sẽ đưa bạn thưởng thức được trọn vẹn kỳ nghỉ về ẩm thực và thư giãn!

  Hãy liên hệ ngay để có giá tốt nhất:

  – Liên hệ đặt phòng:0913323727

  – Email: vipvnptnan@gamail.com

  Trân trọng cảm ơn!

  Chọn Ngày Để Xem Giá Và Phòng Trống

  35

  ngày nhận phòng

  Ngày trả phòng

  số đêm

  số phòng

  số người lớn

  Trẻ em

  phòng còn trống

  Thông tin phòng đang được cập nhật

  Sự tiện nghi của Khách Sạn Bưu Điện

  bẠN CẦN SỰ Trợ giúp?

  Chúng tôi sẽ rất hạnh phúc khi được giúp đỡ bạn. Đội ngũ cố vấn của chúng tôi hoạt động 24/7 để giải quyết mọi thắc mắc của bạn !

  +84-913-323-727 - Alo

  Liên kết nhanh